Skip Navigation

The project logo East Link Mobility Board Application

The project logo East Link Mobility Board Application

Giúp định hình tương lai của phương tiện giao thông ở Eastside , tham gia Ban di động kết nối East Link.
Một cơ hội lãnh đạo tình nguyện được đền bù.  

Tổng quat  

Metro và Sound Transit đang tuyển dụng cho Ban Di động Kết nối East Link. Kết nối East Link là một quá trình được phối hợp, đồng dẫn đầu để cải thiện kết nối phương tiện công cộng khắp Eastside khi dịch vụ đường sắt nhẹ Link mở rộng đến năm 2024. Các thành viên cộng đồng sống, làm việc và đi lại trong quận King phía đông, và các cộng đồng xung quanh được khuyến khích nộp đơn và tư vấn Metro và Sound Transit về các kế hoạch dịch vụ xe buýt và quy trình tiếp cận cộng đồng của chúng tôi liên quan đến và các khuyến nghị cho:  

 • Kết nối người dùng phương tiện công cộng với 12 ga đường sắt nhẹ Link mới giữa trung tâm thành phố Redmond và Khu Quốc tế / Ga Chinatown ở Seattle.

 • Giảm thiểu trùng lặp dịch vụ xe buýt với Link light rial

 • Cải thiện các lựa chọn di chuyển, đặc biệt cho các nhóm lịch sử không được phục vụ bao gồm Người da đen, Người bản địa và người da màu, người nhập cư và người tị nạn, người thu nhập thấp, đa dạng về ngôn ngữ và người khuyết tật.

 • Công bằng thông tin, thu hút và trao quyền cho khách hàng hiện tại và khách hàng tiềm năng trong quá trình lập kế hoạch.

 • Phối hợp với các thay đổi dịch vụ khác trên toàn quận liên quan đến khôi phục COVID-19.

Metro and Sound Transit nhằm mục đích triệu tập một Ban Di động đại diện một cách công bằng cho các nhóm người trước đây không tham gia vào các cuộc trò chuyện đưa ra quyết định liên quan đến việc chuyển tuyến và những người bị ảnh hưởng không tương xứng bởi những quyết định này. Những nhóm người này bao gồm người da đen, người bản địa và người da màu; người khuyết tật về thể chất và / hoặc nhận thức; những người có thu nhập thấp hoặc không có thu nhập; người nhập cư và / hoặc người tị nạn; và các cộng đồng đa dạng về ngôn ngữ.  

Ứng dụng Mobility Board đang được chấp nhận đến hết ngày 31 tháng 3 năm 2021.  

Tất cả các ứng viên cung cấp thông tin liên hệ hợp lệ sẽ được thông báo về việc lựa chọn / không lựa chọn vào giữa tháng Tư . Các s họp đầu tiên sẽ được tổ chức vào cuối tháng Tư và / hoặc đầu-Tháng năm 2021 với ngày chính xác được xác định dựa vào khả năng ban thành viên.  

Ứng dụng này sẽ mất khoảng 15 phút để hoàn thành. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào hoặc muốn ứng dụng này được gửi qua email hoặc gửi thư cho bạn, vui lòng liên hệ với Gunner Scott theo địa chỉ [email protected] hoặc (206) 263-1939 .

Tiêu chuẩn cho các ứng cử viên hội đồng bao gồm:  

 • Sống, làm việc hoặc đi lại trong các cộng đồng bị ảnh hưởng (bao gồm nhưng không giới hạn ở các khu vực phía đông và nam Kenmore, phía đông của cầu I-90 và SR 520, phía bắc phía đông Renton và phía tây của Sammamish và Issaquah)
 • Người lái phương tiện (xe buýt, đường sắt, Dịch vụ có thể tiếp cận, Van cộng đồng, VanPool, VanShare, v.v.) hoặc người lái phương tiện tiềm năng
 • Những người không được tuyển dụng bởi Metro, Sound Transit, hoặc các cơ quan công cộng khác, chẳng hạn như các thành phố tham gia vào dự án
 • Khuyến khích mạnh mẽ những người có danh tính và kinh nghiệm sống sau đây để áp dụng - Người da đen, người bản địa và người da màu; người nhập cư và người tị nạn; đa dạng về mặt ngôn ngữ; thu nhập thấp hoặc không có thu nhập; người khuyết tật.     
 • Có thể đưa ra quan điểm của họ với tư cách là một cá nhân, không đại diện cho lợi ích của một nhóm hoặc tổ chức lớn hơn
 • Có thể tạo mối liên hệ giữa công bằng chủng tộc, các vấn đề giao thông và tiếp cận các cơ hội

Các cuộc họp / tham gia bắt buộc  

Mobility Board sẽ tập hợp hầu như vào tháng 4 năm 2021 (các ngày cụ thể sẽ được xác định) cho một khóa đào tạo về công bằng và công bằng xã hội trong hai giờ, đào tạo về lập kế hoạch dịch vụ trong hai giờ và trong một hội thảo năm giờ. Sau các khóa đào tạo / hội thảo này, các thành viên hội đồng Mobility sẽ hợp tác với các nhân viên của Metro và Sound Transit trong một cuộc họp kéo dài hai giờ vào tháng 5 năm 2021, tháng 7 năm 2021 và tháng 11 năm 2021 để tiếp tục phát triển và hoàn thiện đề xuất thay đổi.

 • Các thành viên hội đồng di động sẽ tham gia vào các cuộc họp và sự kiện công cộng (trong bối cảnh ảo theo khuyến nghị y tế công cộng COVID-19) để tham gia với cộng đồng địa phương.

 • Các thành viên hội đồng di động cũng sẽ chia sẻ đề xuất và cơ hội cung cấp phản hồi trong cộng đồng của họ. Điều này có thể bao gồm các cuộc họp của các thành viên hội đồng trong các hội thảo bổ sung và hỗ trợ việc trình bày đề xuất mạng lưới cuối cùng cho Hội đồng Quận King.

 • Hãy cởi mở để tham gia vào các giai đoạn khác của dự án như thực hiện và tiếp thị.

Kỳ vọng  

 • Mong muốn được phục vụ cộng đồng của bạn;

 • Quan tâm đến việc định hình tương lai của Quận King;

 • Sẽ đưa ra quyết định dựa trên lợi ích tốt nhất của các mục tiêu của dự án; và sẽ tránh xuất hiện xung đột lợi ích;

 • Có khả năng làm việc trong môi trường hợp tác và bình đẳng;

 • Thường xuyên tham dự các cuộc họp;

 • Nhà tư tưởng đổi mới và sáng tạo;

 • Mở ra những cách thức kinh doanh mới; bằng cách cố gắng hết sức để hiểu ưu và nhược điểm của mọi lựa chọn, không chỉ những tùy chọn bạn thích.

Đền bù  

Các thành viên của Mobility Board sẽ được trả $ 50 mỗi giờ cho công việc của họ trong các cuộc họp / hội thảo và sự tham gia được thực hiện trong cộng đồng.  

Vui lòng cung cấp thông tin liên lạc của bạn
planned
planned
Winter and Spring 2021

 • Begin Mobility Board recruitment. 

 • The Mobility Board will then participate in a two-hour equity and social justice training, a two-hour service planning training, and one five-hour workshop to review the project, discuss transit needs and priorities to inform Metro and Sound Transit as they develop initial planning concept, and to identify community outreach opportunities. 

planned
planned
Spring and Summer 2021

 • Mobility board members will participate in and support the public community engagement process by helping to get the word out about the opportunity to weigh in, and participate in at least one virtual public community meeting in late-summer/early-fall. 

 • Mobility Board will convene in early-fall 2021 to review community feedback on the planning concept and collaborate with Metro and Sound Transit staff to refine it and create a draft proposal. 

planned
planned
Winter 2022

 • Mobility Board members participate in next round of public engagement in early-2022 to share the proposal and get community input.  

 • Mobility Board will convene in late-Winter to  finalize network proposal and make their final recommendations to Metro and Sound Transit. 

planned
planned
Spring 2022

 • Metro and Sound Transit will continued community engagement; meetings/phone calls with Mobility Board members as necessary. 
 • Mobility Board may be asked to present at city and county meetings.
 • Mobility Board will be given the opportunity to provide input on the marketing of the new Eastside network.

Bạn muốn được liên hệ như thế nào về ứng dụng này và / hoặc các thông tin liên lạc của Mobility Board trong tương lai?
Email
Phone
Text
Mail
Other
Closed to responses
* Bạn sử dụng những đại từ nào?
She/her
He/him
They/them
None
Other
Closed to responses
* Bạn có sẵn sàng phục vụ trong Ban di động kết nối East Link, tham dự khoảng 6-10 cuộc họp ảo từ tháng 4 năm 2021 đến tháng 2 năm 2022 không?
Yes
No
Maybe, I need more information
Other
Closed to responses
Bạn xác định những khu vực địa lý nào trong hoặc xung quanh khu vực East King County / Eastside?
Closed for Comments
* Vui lòng xác định ba dịch vụ hoặc tuyến đường Metro / ST Express hàng đầu quen thuộc nhất với bạn.
Closed to responses
* Vui lòng cho biết lý do tại sao bạn muốn phục vụ trong Ban Cơ động Kết nối East Link?
Closed for Comments
* Điều gì khiến bạn quan tâm về các dịch vụ vận chuyển trong khu vực, vui lòng nêu kinh nghiệm của bạn khi sử dụng hệ thống vận chuyển và bất kỳ ý tưởng nào về cách cải thiện dịch vụ vận chuyển trong khu vực này?
Closed for Comments
Bạn hiện là thành viên hoặc người tham gia của bất kỳ tổ chức địa phương, nhóm cộng đồng, hiệp hội vùng lân cận hoặc bất kỳ thành phố, tiểu bang và / hoặc hội đồng, ủy ban hoặc ủy ban nào ở Quận East King và / hoặc Eastside?

Nếu "Có", vui lòng cung cấp (các) tên của (các) tổ chức.
Closed for Comments
* Bạn hiện đang làm việc cho King County Metro, Sound Transit hoặc các cơ quan công cộng khác, chẳng hạn như các thành phố, có tham gia vào dự án không?
No
99%
Yes
1%
Closed to responses | 72 Responses
* Hầu hết các cuộc họp của Ban di động sẽ được tổ chức hầu như trên nền tảng Zoom. Bạn dự định tham gia các cuộc họp ảo như thế nào?

(Không có công nghệ để tham dự sẽ không ảnh hưởng đến ứng dụng của bạn.)

Personal computer laptop or desktop
Public computer (such as at a library or community center)
Tablet, such as an iPad or Think Pad
Smartphone, such as an iPhone, Android, or Galaxy
Dial in by telephone such as from a landline or cell phone, such as flip phone, that does not connect to the internet
TTY
I do not have regular access to a phone, including smartphone, cell phone, or landline and would like support in accessing a phone to attend meetings
I do not have regular access to tablet or computer and would like support in accessing computer to attend meetings
Other
Closed to responses
Bạn sẽ cần một thông dịch viên ngôn ngữ? Nếu có, ngôn ngữ nào?
Closed for Comments
(Những) chỗ ở nào, nếu có, có thể cần thiết để bạn có thể tham gia đầy đủ? Chọn tất cả những gì phù hợp.
Closed to responses
* Nói chung, ngày nào hoặc những ngày nào phù hợp nhất để bạn tham dự và tham gia các khóa tu nửa ngày ảo (năm giờ)?
Sat
80%
Sun
69%
Fri
53%
Thurs
44%
Mon
34%
Tues
33%
Weds
30%
Closed to responses | 70 Responses
* Nói chung, thời gian hoặc thời gian nào trong ngày phù hợp nhất với bạn cho các khóa tu nửa ngày ảo (năm giờ)?
9am – 2pm
10am – 3pm
11am – 4pm
12pm – 5pm
1pm - 6pm
Closed to responses
* Nói chung, ngày nào hoặc những ngày nào phù hợp nhất để bạn tham dự và tham gia các cuộc họp phát triển ý tưởng hàng quý kéo dài hai giờ?
Mon
Tues
Weds
Thurs
Fri
Sat
Sun
Closed to responses
* Nói chung, thời gian hoặc thời gian nào trong ngày phù hợp nhất với bạn cho các cuộc họp hàng quý hai giờ?
Evenings between 5pm - 8pm
74%
Afternoons between 2pm – 5pm
61%
Mornings between 9am – 11 am
46%
Midday between 11am – 2pm
40%
Closed to responses | 70 Responses